รีวิวหนัง ซีรี่ย์ VIU หนังดี หนังดัง ซีรี่ย์สนุกมากมาย

When I Was The Most Beautiful

รีวิวหนัง ซีรี่ย์ VIU

สิ่งที่กำลังดราม่า คือเรื่อง น้องสามีที่จ้องจะงาบพี่สะใภ้ ซึ่งโดยส่วนตัวคิดว่าในเรื่องเพราะเขาคิดว่าพี่ชายเขาตายไปแล้ว และไม่ใช่พี่ชายตายแล้วจะ …

เรื่องย่อซีรีส์ When I was the Most Beautiful (2020) | Viu

โอเยจิน (อิมซูฮยาง) เป็นศิลปินนักปั้นงานเซรามิก ความฝันของเธอก็เรียบง่ายมาก ๆ คือเธอต้องการเพียงความสงบในชีวิต แต่ในความเป็นจริงนั้น ชีวิตของเธอกลับต้องเจอแต่ความยุ่งเหยิง เมื่อเธอเกิดไปรักกับพี่น้องคู่หนึ่ง ซอฮวาน (จีซู) และ ซอจิน (ฮาซอกจิน)

ชายหนุ่มผู้น้อง ซอฮวาน เป็นสถาปนิก เขาตกหลุมรักโอเยจินตั้งแต่เมื่อแรกเห็น ด้านชายหนุ่มผู้พี่ ซอจิน เป็นนักแข่งรถ เขาเองก็หลงเสน่ห์โอเยจินเข้าอย่างจัง เมื่อได้พบเธอครั้งแรก

แต่ปัญหาคือ แครี่จอง (ฮวังซึงฮอน) แฟนเก่าของซอจิน เข้ามาพัวพันด้วยอีกคน เพราะแม้ว่าจะเลิกกันไปแล้ว แต่เธอไม่สามารถตัดใจจากเขาได้สักที …

นักแสดงนำ

อิมซูฮยาง รับบท โอเยจิน

อิมซูฮยาง When I was the Most Beautiful

ศิลปินสาวนักปั้นงานเซรามิก เธอที่มีจิตใจดีใสซื่อบริสุทธิ์ หากแต่มีใจที่เด็ดเดี่ยว ความใฝ่ฝันของเธอก็เรียบง่ายเอามาก ๆ นั่นก็คือ ความสงบ ที่หมายถึงการมีชีวิตที่มีความสุขจากสิ่งรอบตัว หากแต่ว่า …
สิ่งที่เธอฝันท่าทางจะเกิดขึ้นได้ยากเสียแล้ว เมื่อเธอต้องเข้าไปอยู่ในวังวนของรักสามเส้า กับ 2 หนุ่มที่พวกเขาทั้งสองเป็นพี่น้องกันด้วย แต่ยังเพียงเท่านั้น เมื่อแฟนเก่าของหนุ่มผู้พี่ดันเข้ามาพัวพันด้วยอีกคน ทีนี้จากรักสามเส้า จะกลายไปเป็นรักสี่เส้าหรือเปล่านะ ?

จีซู รับบท ซอฮวาน

จีซู When I was the Most Beautiful

หนุ่มน้อยสุดหล่อใสสื่อบริสุทธิ์ ทีสาว ๆ ต่างหมายตา หากแต่ว่า เขาดันไปรักแฟนพี่ชายของตัวเองเสียนี่ … จะทำอย่างไรล่ะทีนี้ ?

ฮาซอกจิน รับบท ซอจิน

ฮาซอกจิน When I was the Most Beautiful

เขาเป็นพี่ชายของซอฮวัน และเป็นนักแข่งขัน แต่ทว่าแข่งเรื่องรักต่างจากแข่งเรื่องรถ เมื่อเขารักกับโอเยจิน แต่เหมือนชะตาฟ้ากลั่นแกล้งให้น้องชายของเขารักผู้หญิงคนเดียวกับเขาเสียนี่ ไม่เท่านั้น ยังมีแฟนเก่าที่ก็ยังตัดใจจากเขาไม่ลงสักที

แล้วใครล่ะ ที่จะไปถึงเส้นชัยกับสนามรักครั้งนี้ ?

ฮวังซึงฮอน รับบท แครี่จอง

ฮวังซึงฮอน When I was the Most Beautiful

แฟนเก่าของซอจิน ที่ตัดใจจากเขาไม่ได้สักที …