รีวิวหนัง ซีรี่ย์ VIU หนังดี หนังดัง ซีรี่ย์สนุกมากมาย

W: Two Worlds

รีวิวหนัง ซีรี่ย์ VIU

ซีรีส์เรื่องนี้สร้างความหวังให้คนดูฝันหวานงานช้างทีเดียว เมื่อW-Two worlds คือเรื่องราวความรักสองมิติระหว่างคังชอลพระเอกในการ์ตูนออนไลน์เรื่องดังกับโอยอนจูแพทย์

รีวิวซีรี่ส์เรื่อง W two world

เรื่องราวของชายและหญิงคู่หนึ่งที่อาศัยอยู่ในโลกคู่ขนานที่กรุงโซลช่วงเวลาเดียวกัน แต่กลับอยู่ในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันหรือเรียกอีกอย่าง ว่า “คนละโลกกัน” โดยนางเอกนั้นเป็นศัลยแพทย์ทรวงอกชื่อ โอ ย็อน จู วันนึงพ่อของเธอได้หายตัวไปอย่างลึกลับในขณะที่กำลังเขียนตอนจบของการ์ตูนเรื่อง “W” ค้างไว้ นางเอกจึงไปที่ทำงานของพ่อเพื่อจะไปตามหาพ่อที่หายไปหลายวัน แต่เมื่อเธอไปถึงเธอก็ต้องตกใจเมื่อเห็นฉากของคังชอล ตัวละครหลักของการ์ตูน W ที่พ่อเธอเขียนนอนจมกองเลือดอยู่บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ และในขณะที่เธอกำลังอ่านบางสิ่งบางอย่างที่พ่อเธอเขียนทิ้งไว้ เธอก็ถูกมือในจอคอมพิวเตอร์ดึงเธอเข้าไปยังอีกโลกหนึ่งพระเอกนางเอก

Advertisement

ซึ่งที่นั้นเธอได้พบกับผู้ชายคนหนึ่ง นอนจมกองเลือดบนชั้นดาดฟ้าของอาคาร นางเอกได้ช่วยเขาไว้ทันและก็คิดได้ว่าคนที่เธอช่วยนั้นก็คือคังชอล พระเอกในการ์ตูน W และหลังจากนั้นนางเอกก็พบว่าเธอเท่านั้นที่จะสามารถเข้าและออกจากเว็บตูนได้ โดยขึ้นอยู่กับความรู้สึกของตัวละครในการ์ตูนเรื่อง W แต่พอเนื้อเรื่องดำเนินไปได้ประมาณนึงพระเอกก็ได้รู้ว่าโลกที่เขาอยู่คือโลกการ์ตูน เขาจึงพยายามที่จะหาทางออกจากที่นั่น เพื่อมายังโลกความเป็นจริง และมาหาพ่อนางเอกที่เป็นคนเขียนโลกของเขาขึ้นมาพระเอก

มีฉากฉากนึงที่ผู้เขียนประทับใจมากนั่นก็คือ ฉากที่นางเอกต้องการจะเปลี่ยนอารมณ์ตัวละครในเรื่อง W เพื่อที่เธอจะสามารถออกมาจากโลกการ์ตูนนั้นได้ ซึ่งในเรื่องนางเอกใช้วิธีการจูบพระเอก เพื่อที่จะออกมา ฉากนี้รับรองว่าใครได้ดูต้องฟินไปตาม ๆ กัน กับความหวานของคู่พระนางแน่ ๆ นางเอกกับพระเอกจะสามารถรักกันถึงแม้จะอยู่กันคนละโลกได้ไหม ต้องติดตามดูนะคะกับเรื่อง W two world ทางช่อง เอ็มบีซี ประเทศเกาหลีใต้ และ TureID ค่ะW

Advertisement

นอกจากนี้ซีรี่ย์เรื่องนี้ยังให้ข้อคิดกับเราหลังจากที่ดูจบนั่นก็คือ แม้ชีวิตจะเจอทางตันมากสักแค่ไหน แต่ก็ยังมีแสงสว่างสำหรับชีวิตเราทุกคนเสมอ เหมือนกับพระเอก ที่ถึงแม้ชีวิตเขาจะเลวร้ายแค่ไหนเขาก็สามารถก้าวผ่านมันมาได้ ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกมาก ซีรี่ย์มีเนื้อเรื่องที่เข้มข้น และปมของตัวละครก็น่าสนใจ โดยซีรี่ย์จะเดินเรื่องผ่านสองโลกสลับกันไปมา นั่นก็คือโลกความเป็นจริงที่นางเอกอาศัยอยู่ และโลก W ซึ่งเป็นโลกการ์ตูนที่พ่อนางเอกเขียน เนื้อเรื่องอาจจะซับซ้อนนิดหน่อย แต่รับรองว่าสนุกชวนติดตามแน่นอนค่ะ