รีวิวหนัง ซีรี่ย์ VIU หนังดี หนังดัง ซีรี่ย์สนุกมากมาย

To All The Guys Who Loved Me

รีวิวหนัง ซีรี่ย์ VIU

รีวิว To All The Guys Who Loved Me EP.1-4 พวกเธอมันดีมากกกกกกกก แอดดูรวดเดียวเลย การดำเนินเรื่องคือน่าติดตามมากกก …

ฮวังจีฮุน หนุ่มวัย 36 ประธานบริษัทยา ระลึกชาติได้เกี่ยวกับความรักของตัวเองย้อนไป 3 ชาติ ทุกชาติได้แต่งงานกับผู้หญิงคนเดียวกัน แต่ไม่เคยได้อยู่ด้วยกันจนแก่เฒ่า ต้องเลิกหรือจากกันไปอย่างเจ็บปวดทุกครั้ง มาชาตินี้ตามหาหญิงคนรักจนเจอ คือ ซอฮยอนจู โปรดิวเซอร์เวปตูน ตั้งใจจะรักอีกครั้งโดยไม่ให้ผิดพลาดเหมือนก่อน โดยเลือกที่จะไม่เล่าเรื่องราวชาติก่อนๆ แต่พยายามเข้าหาอย่างปกติค่อยเป็นค่อยไป และซอฮยอนจูก็มักฝัน และมีนิมิตรภาพในอดีตเหมือนกันอยู่บ่อยครั้งรับรู้ได้ถึงความเจ็บปวดของการแต่งงาน ได้ตั้งปณิธานไว้ว่าชีวิตนี้จะไม่ขอแต่งงาน

ทั้งคู่ค่อยๆรับรู้รายละเอียดของอดีต และเฉลยความลับของการเลิกรา และต่างได้หลงรักกันอีกครั้ง แต่ความรักจะเป็นยังไงต่อเมื่อ ซอฮยอนจูยังไม่เปลี่ยนใจเรื่องการแต่งงาน และมีอุปสรรคคนที่เคยอยู่ในอดีตยังมีความอิจฉา ตามกลั่นแกล้งเพราะเหตุผลคือ แอบรักข้างเดียวแล้วไม่สมหวัง เป็นตัวละครที่น่าปวดหัวและอีดอัดจริงๆ

ฮวังจองอึมเรื่องนี้มีเสน่ห์มาก รวมๆสนุกดีค่ะ เหมือนความรักทั่วไปแต่มีรายละเอียดให้ติดตาม โรแมนติก มีบทรุ่นน้องหลงรักนางเอกทำให้มีบทหึง แย่งสาว มีมุกตลกให้ขำๆ และคู่เพื่อนๆนางเอกที่แต่ละคนต่างมีสไตล์ความรักของตัวเอง

ข้อมูลซีรีส์เกาหลี To All The Guys Who Loved Me

ชื่อเรื่อง: To All The Guys Who Loved Me / That Guy Is The Guy
ประเภท: โรแมนติก / ตลก / แฟนตาซี
กำกับโดย: ชเวยุนซุก (จาก Queen of Mystery 2)
เขียนบทโดย: อีอึนยอง (จากThe Painter of Wind)
จำนวน: 16 ตอน

เรื่องย่อละคร:

ซอฮยอนจู หญิงสาวผู้นำทีมเขียนเว็บตูนชื่อดังระดับชาติ เธอมุ่งมั่นตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ พร้อมกับทั้งปิดประตูหัวใจ ไม่คิดไม่สนใจเรื่องอื่นใดทั้งนั้น กระทั่งมี 2 ชายหนุ่ม ฮวังจีอู กับ พัคโดกยอม ได้เข้ามาพัวพันในชีวิตของเธอ และดูเหมือนว่าจะตอบรับความรักของเธอ แต่เธอจะวางหัวใจด้านชามาเปิดใจรับความรักได้อีกครั้งหรือไม่

To All The Guys Who Loved Me|Episode 21|Korean Dramas
K-Drama Review: "To All The Guys Who Loved Me" Rejects Typical  Relationships In Its Comedic Journey