รีวิวหนัง ซีรี่ย์ VIU หนังดี หนังดัง ซีรี่ย์สนุกมากมาย

Through The Darkness

รีวิวหนัง ซีรี่ย์ VIU

เรื่องราวจะเล่าถึง ทศวรรษปี1990s ณ กรุงโซล ได้เผชิญกับการฆาตรกรรมสังหารหมู่ จากฆาตกรต่อเนื่องผู้โหดเหี้ยม มันจะเลือกสังหารเฉพาะหญิงสาว 

รีวิวซีรีส์Through the Darkness (2022) | มาวิเคราะห์เบื้องลึกความมืดมนภายใต้จิตใจของอาชญากรกัน!
  • นักแสดงนำ

ซงฮายอง (รับบทโดย คิมนัมกิล) ชายหนุ่มที่สามารถคาดเดาหรือวิเคราะห์เหตุการณ์ที่ลงลึกถึงก้น​บึ้งของจิตใจคนได้ เขาคือโปรไฟล์เลอร์​​​​​​จากหน่วยวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากร ในสำหรับตำรวจแห่งชาติ ชายผู้มีหน้าใบเย็นชา เงียบขรึม และสันโดษ แต่จะจริงจังกับการทำงานอย่างมาก

รีวิวซีรีส์ Through the Darkness (2022) l เปิดแฟ้มประวัติ 'โปรไฟล์เลอร์'  คนแรกของเกาหลี กับสารพันคดีที่ต้องล้วงลึกจิตใจอาชญากร

กุกยองซู (รับบทโดย จินซอนกยู) ชายผู้ทำงานอย่างรอบคอบและเชี่ยวชาญด้วยการสืบสวนสอบสวนคดีอาชญากรรมเป็นอย่างดี แม้จะใช้เวลานาน เขาก็ย่อมที่จะเสี่ยงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี เขาคือหัวหน้าทีมหน่วยสืบสวนและวิเคราะห์พฤติการณ์อาชญากรรมของสำนักตำรวจที่กรุงโซลและผู้จัดสร้างทีมโปรไฟล์เบอร์ขึ้นมาเพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมของพวกเหล่าอาชญากร

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Through the Darkness ที่ TrueID

​​​​​ยุนแทกู (รับบทโดย คิมโซจิน) หญิงสาวผู้มีความจำดีเป็นเลิศ เธอคือหัวหน้าทีมหน่วยสืบสวนของภูมิภาค ในกรุงโซล สัญชาตญาณในการวิเคราะห์คดีอาชญากรของเธอแม่นไม่เคยพลาด

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี “Through the Darkness” [2022]
  • เนื้อเรื่องย่อ

เรื่องราวจะเล่าถึง ทศวรรษปี1990s ณ กรุงโซล ได้เผชิญกับการฆาตรกรรมสังหารหมู่ จากฆาตกรต่อเนื่องผู้โหดเหี้ยม มันจะเลือกสังหารเฉพาะหญิงสาว เมื่อเห็นหญิงสาวบนท้องถนนมันจะขโมยทรัพย์สินและฆ่าพวกเธออย่างไร้ปราณี เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถหาคำตอบได้ว่ามูลเหตุที่ทำให้ฆาตรกรฆ่าหญิงสาวเหล่านั้นไปเพื่ออะไร เหตุการณ์นี้เป็นข่าวดัง อย่าเป็นเรื่องอื้อฉาวจนไปถึงหูทีมโปรไฟล์เบอร์ ทีมที่เชี่ยวชาญเรื่องการวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรเป็นอย่างดี กุกยองซู(จินซอนกยู) หัวหน้าทีมวิเคราะห์พฤติการณ์อาชญากรรมเขาไม่สามารถไขคดีนี้ได้ด้วยตนเอง จึงได้ไปหาซงฮายอง(คิมนัมอิล)เพราะคดีที่ผ่านเขาสามารถช่วยเหลือทีมได้ดีมาก การสืบสวนเป็นไปอย่างต่อเนื่อง พวกเขาไม่สามารถหาคำตอบของคดีนี้ได้ทั้งตำรวจตามสำนักงานต่างๆของเกาหลี รวมถึงยุนแกซู(คิมโซจิน)หัวหน้าทีมสืบสวนของภูมิภาค เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป พวกเขาจะสามารถหาคำตอบของคดีด้วยวิธีไหนและจะสำเร็จหรือไม่  ตามไปดูได้ที่Viuเลยค่ะ

เรื่องย่อซีรีส์ : Through The Darkness (2022)
  • วิธีการดำเนินเรื่อง

เรื่องราวจะเล่าถึงเหตุการณ์อันน่าสยดสยองที่กรุงโซล เมื่อทศวรรษปี 1990s เป็นเหตุการณ์ที่ฆาตกรต่อเนื่องจะเลือกฆ่าเฉพาะหญิงสาว มันลงมือฆาตกรรมแบบไม่มีแรงจูงใจใดๆเลยทั้งสิ้น และเมื่อเรื่องถูกกล่าวขานต่อๆกันไป ถึงหูทีมโปรไฟล์เลอร์ที่เชี่ยวชาญเรื่องการวิเคราะห์พฤติกรรมของเหล่าอาชญากรมาแล้วนับไม่ถ้วน แต่เมื่อได้เจอกับคดีนี้ พวกเขาคุ้นคิดของคำตอบของคดีเท่าไหร่ก็ไม่สำเร็จ เนื่องจากเป็นสถานการณ์ที่ไม่คุ้นเคย พวกเขาจึงจะหาแนวทาง และวิธีใหม่ที่จะต่อสู้กับอาชญากร

ชื่อเรื่อง : Through The Darkness | 악의 마음을 읽는 자들

จำนวน : ทั้งหมด 16 ตอน

ประเภท : สืบสวน ,อาชญากรรม ,จิตวิทยา

ช่อง : SBS

สามารถรับชมซับไทยได้ที่ : VIU

วันออกอากาศ : ศุกร์-เสาร์

ผู้กำกับ : พัคโบรัม