รีวิวหนัง ซีรี่ย์ VIU หนังดี หนังดัง ซีรี่ย์สนุกมากมาย

The Heirs (ศึกหัวใจ นายพันล้าน)

The Heirs
รีวิวซีรีส์สุดสนุก The Heirs

สวัสดีจ้าทุกคนเป็นเช่นไรกันบ้างเมื่อเรามาพบกันทุกคนก็น่าจะรู้นะว่าวันนี้เรามาเสนอซีรีส์อีกแล้วใช่ไหม ! ตอบเลยว่าใช่จ้าและวันนี้เราก็จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอีกเช่นเคยเราจะมาแนะนำซีรีส์แนวความรักของเด็กไอโซมาให้ดูจะไอโซอย่างไรไปติดตามกันได้เลย

https://www.viu.com/ott/th/th/vod/22486/The-Heirs

ซีรีส์เื่รื่อง :The Heirs หยุดหัวใจนายไฮโซ

ทุกคนอยากรู้ไหมบ้างไหมพล๊อตแรื่องของหนังสมัยก่อนนั้นนอกจากความรักวัยรุ่นแล้วยังมีพล๊อตเรื่องอีกเรื่องที่เป็นตำนานในเรื่องของความรักต่างชั้น ซึงวันนี้เราเลยจะมาขอนำเสนอซีรีส์ความรักไอโซน่ารัก ๆ มาให้ผู้อ่านได้ติดตามกันกับซีรีส์เรื่อง The Heirs หยุดหัวใจนายไฮโซ ซึ่งเป็นซีรีส์เกาหลีทางช่อง SBS

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติค คอมเมดี้ที่ได้พระเอกนางเอกชื่อดังอย่าง ลีมินโฮ และปาร์คชินฮเย มาเป็นักแสดงนำทำให้ซีรีส์เรื่องนี้จึงเป็นที่น่าสนใจกันอย่างมากของซีรีส์ด้วยการนำนักแสดงที่ดังสุดในยุคนั้นมาจับคู่แสดงด้วยกันทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ยิ่งเป็นกระแสไปอีก และเมื่อฉายซีรีส์เรื่องนี้ก็ไม่ทำให้แฟนซีรีส์นั้นผิดหวังอีกเช่นกันด้วยตัวเนื้อเรื่องที่เล่าเรื่องราวได้น่าติดตามรวมถึงการแสดงที่ดีของตัวละครทั้งหมดทำให้ซีรีส์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

จนมีเรตติ้งสูงถึง 18.4 กันเลยทีเดียวในเกาหลี ขนาดในเกาหลียังกระแสแรงขนาดนี้แล้วไม่ต้องพูดถึงต่างประเทศก็ดังไม่แพ้กันจนต้องมีการาจัดแฟนมีตติ้งทัวร์รอบโลกกันเลยทีเดียว แสดงให้เห็นได้เลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ดังขนาดไหน

https://www.viu.com/ott/th/th/vod/22486/The-Heirs

เรื่องย่อ

โดยซีรีส์เรื่อง The Heirs หยุดหัวใจนายไอโซนั้นเป็นการเล่าเรื่องราวของเหล่าทายาทธุรกิจเกาหลี อย่างคิม ทัน (รับบทโดย ลี มินโฮ) ที่เป็นทายาทของบริษัทเอ็มไพร์กรุ๊ปธุรกิจเกาหลีที่มีอำนาจ เขาถูกส่งให้ไปเรียนต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกาแต่ในความจริงแล้วมันเป็นการถูกไล่ให้ไปไกลจากเกาหลีมากกว่าหรือคล้้ายๆว่าเขาถูกเนรเทศมาอยู่ที่อเมริกาโดยคำสั่งจากพี่ชาย

https://www.viu.com/ott/th/th/vod/22486/The-Heirs
https://www.viu.com/ott/th/th/vod/22486/The-Heirshttps://www.viu.com/ott/th/th/vod/22486/The-Heirs

ขณะที่คิมทันพระเอกอยู่ที่อเมริกาเขาก็ได้เจอกับ ชา อึนซอง นางเอก(รับบทโดยปาร์ค ชินฮเย) ขณะที่เธอนั้นได้มาอเมริกาเพื่อตามหาพี่สาวแต่กลับเกิดอุบัติเหตุขึ้นจนทำให้เขากับเธอนั้นได้เจอกัน แต่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันได้ไม่นานนางเอกก็ต้องกลับเกาหลีทำให้ทั้งคู่ต้องแยกจากกันแม้แต่ชื่อทั้งสองก็ยังไม่รู็จักกัน แต่คิมทันรู้สึกว่าเขาตกหลุมรักเธอเข้าแล้ว โดยที่ไม่เคยรู้เลยว่าเธอเป็นลูกของแม่บ้านของที่บ้านเขานั่นเอง

ระหว่างที่ตามหานางเอก เขานั้นก็ยังต้องมาเจอกับคู่แข่งอย่าง ชเว ยองโด (คิม วูบิน) ทายาทรีสอร์ทยักษ์ใหญ่ ที่มีไอคิวเป็นเลิศแต่กลับใช้ในทางที่ไม่สร้างสรรค์ ที่ตกหลุมรักนางเอกเหมือนกันอีก และนอกจากคู่แข่งแล้วเขาก็ประสบปัญหาเรื่องคู่หมั้นอย่าง ราเชล ยู (คิม จีวอน) สาวสวย หยิ่ง มั่นใจในตัวเองสูงคิดว่าไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วไม่ได้ จึงทำให้เกิดปัญหาระหว่างเขากับเธอเกิดขึ้น เรื่องราวของเขาและเธอจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมต่อได้ทางซีรีส์จ้าา

https://www.viu.com/ott/th/th/vod/22486/The-Heirs

ความคิดเห็นส่วนตัว :  ส่วนตัวเรานั้นซีรีส์เรื่องนี้นั้นเป็นละครที่แสดงได้หลายแง่่มุมให้อะไรเราหลายอย่างมาก อย่างแรกก็คือเรื่องของเนื้อหาที่เล่าเรื่องราวได้อย่างดีในเรื่องของชนชันทางสังคมระหว่างชนชันสูงและคนที่อยู่ระดับล่างว่าเขามีความคิดแตกต่างหรือเหมือนกันอย่างไร บางครั้งชีวิติของทายาทวัยรุ่นนั้นก็ต้องการเหมือนคนทั่วไปแต่เพราะความคาดหวังของพ่อแม่หรือของผู้ใหญ่ที่หวังจะให้ลูกได้สิ่งที่ดีที่สุดแต่ไม่ได้ถามความสมัครใจของเด็กจนทำให้เด็กเกิดแรงกดดันต่าง ๆ นานาหรือการให้ท้ายจนทำให้เด็กนิสัยเสียเกเรก็มี

ซึ่งเรื่องนี้ก็สะท้อนให้เห็นได้เป็นอย่างดีในฉากที่ลูกทายาทที่ถือว่าเป็นผู้มีอิทธิพลที่สุดในโรงเรียนแกล้งนักเรียนทุนที่มาจากครอบครัวชั้นล่างโดยให้เป็นเบ๊หรือไม่ให้กินข้าวหรือกลั่นแกล้ง เป็นต้น แต่ซีรีส์เรื่องนี้ก็ใช่ว่าจะแสดงด้านเสียของชนชั้นสูงอย่างเดียวแต่ก็แสดงข้อคิดของตัวละครในเรื่องที่ได้รับด้วยการทำสิ่งนั้นไม่ถูกต้องนะ

โดยให้ตัวนางเอกเป็นตัวดำเนินเรื่องในการสอนให้ทายาทไอโซทั้งหลายได้เรียนรู้ไปพร้อม ๆ กัน นอกเหนือข้อคิดที่ได้เรื่องสำคัญของเรื่องนี้ก็คือความโรแมนติค ความฟินของพระเอกนางเอกที่เข้าคู่กันเป็นอย่างมากและที่ขาดไม่ได้พระรองที่มีหน้าตาเป็นเอกลักษณ์อย่างวูบินพูดเลยว่าเราเลือกไม่ได้ว่าจะอยู่ข้างใครอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน 5555 ถือเป็นซีรีส์ที่ไม่ควรพลาดอีกเรื่องหนึ่ง สำหรับวันนี้ก็มาแนะนำกันพอหอมปากหอมคอแล้วเจอกันใหม่ในเรื่องหน้าจ้าา

คะแนนความสนุกของเรื่องนี้เราให้ : 8.5/10 ไปเลย