รีวิวหนัง ซีรี่ย์ VIU หนังดี หนังดัง ซีรี่ย์สนุกมากมาย

Revenge of Others (2022

รีวิวหนัง ซีรี่ย์ VIU

รีวิว Revenge of Others (2022) ซีรีส์เกาหลีแนวระทึกขวัญเรื่องใหม่ที่ทุกคนไม่ควรพลาด! บทความรีวิวนี้ ถูกเขียนขึ้นมาจากความรู้สึกส่วนตัวของผม …

อันยอง!! ติดหนึบหนับยิ่งกว่ากาละแมก็ซีรีส์ Revenge of the Others 2022 แนวล้างแค้นเอาคืนของนักเรียนมัธยมปลาย ผลงานของหนุ่มหล่อ พัคโซโลมอน สุดหล่อจากซีรีส์มัธยมซอมบี้ All of Us Are Dead (2022)  ประกบคู่ ชินเยอึน นางเอกจากซีรีส์มากกว่าเพื่อนจะได้ไหม More Than Friends (2020) เสริมทัพด้วยนักแสดงวัยรุ่นงานดีอีกเพียบทั้ง ซอจีฮุน, อีซูมิน และจินโฮอึน เนื้อเรื่องแนวสืบสวนสอบสวนซ่อนดราม่า เข้มข้นสนุกน่าติดตาม สาวกซีรีส์เกาหลีไม่ควรพลาด

Revenge of Others หรือชื่อในภาษาเกาหลี 3인칭 복수 (2022) บอกเล่าเรื่องราวของ อ๊กชานมี (รับบทโดย ชินเยอึน) นักกีฬาชมรมยิงปืนวัย 19 ปี ที่ย้ายจากปูซานมาเข้าเรียนในโซล เพื่อตามหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงของพี่ชายฝาแฝด ที่นี่เธอได้พบเจอจีซูฮอน (รับบทโดย พัคโซโลมอน) นักเรียนหนุ่มสุดหล่อน้ำใจงาม ชายหนุ่มผู้ซ่อนความลับการล้างแค้นนักเรียนนักเลงในโรงเรียนที่รังแกเพื่อนผู้อ่อนแอ ใครชอบแนววัยรุ่นวัยเรียน ระทึกขวัญลึกลับซับซ้อนไม่พลาดเรื่องนี้

Park Solomon disney+

นักแสดงนำหล่อสวย เคมีน่าจิ้น

จีซูฮอน รับบทโดย พัคโซโลมอน นักเรียนมัธยมปลายและนักกีฬาต่อยมวย ทำงานพาร์ทไทม์เพื่อหาเงินมารักษาแม่ที่ป่วย เป็นหนุ่มหล่อสุดป๊อป ลูกกตัญญู จิตใจดี มีน้ำใจชอบช่วยเหลือ แต่มีมุมมืดที่ไม่มีใครรู้ คือการปลอมตัวมิดชิดเพื่อล้างแค้นเอาคืนนักเลง คืนความยุติธรรมให้เพื่อนในโรงเรียนที่อ่อนแอ พัคโซโลมอน สุดหล่อจาก มัธยมซอมบี้ All of Us Are Dead (2022) เรื่องนี้หล่อล้ำหน้าอีกแล้วค่ะ ต่อสู้เก่ง หุ่นล่ำกล้ามแน่น 😂 เท่สุด ๆ ออร่าความเท่เปล่งรัศมีแรงกล้า หล่อจนละสายตาจากพ่อหนุ่มคนนี้ไม่ได้เลย สายดูผู้ไม่พลาด พระเอกเขาหล่อจริงใจไม่จริงโจ้เลยจ้า 👀

Boxing Solomon

อ๊กชานมี รับบทโดย ชินเยอึน นักกีฬายิงปืน เด็กกำพร้าแสนอาภัพแต่สู้ชีวิต พี่ชายฝาแฝดถูกครอบครัวฐานะดีรับไปเลี้ยง และเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย แต่เธอไม่เชื่อในสาเหตุการตายของเขาจึงมาตามหาความจริงในโรงเรียนที่พี่ชายเรียนอยู่ ชินเยอึน นางเอกจากซีรีส์ A-TEEN (2018) และ มากกว่าเพื่อนจะได้ไหม More Than Friend (2022) ในซีรีส์เรื่องใหม่นี้เป็นการพลิกบทบาทเปลี่ยนจากบทสาวหวานอ่อนโยนในเรื่องก่อนหน้า มาเป็นเด็กกำพร้าสาวห้าว แกร่ง เย็นชา ตรงไปตรงมา ถือว่าแสดงดี สีหน้าแววตา สมกับบทนักกีฬายิงปืน ดูมีความมุ่งมั่น หลายมุมดูกดดัน อึดอัดและน่าสงสาร ขณะเดียวกันยังมีความเป็นวัยรุ่นสมกับบทนักเรียนมัธยมปลายด้วย

อ๊กชานมี นักยิงปืน Revenge of Others

เคมีพัคโซโลมอน ชินเยอึน จัดได้ว่าเป็นคู่หนุ่มหล่อสาวสวยที่ เคมีน่ารักน่าจิ้นมาก ๆ มีความละมุนใสๆ รักวัยรุ่นไม่เบา 💕ฝ่ายหญิงแกร่งแต่ไม่ก้าวร้าว ฝ่ายชายดูเป็นคนดีใจเย็น คอยช่วยเหลือนางเอก ดูอบอุ่น แต่ก็น่ากลัวตรงความลับดำมืดเรื่องของการล้างแค้นเพื่อนนักเลงในโรงเรียน และอาการป่วยที่ไม่มีทางรักษา ถึงดูแนวแล้วไม่น่าจะคู่กันได้มีแววจะตับพัง 😱 แต่เคมีทั้งคู่ก็ชวนลุ้น ดูไปก็อยากเชียร์ให้ลงเอยคู่กันด้วยดี

CP Revenge of Others

เรื่อง Revenge of Others เป็นแนววัยรุ่นวัยเรียน ที่ผสมผสานความลึกลับ ซับซ้อน ตามหาตัวคนร้ายออกมาได้ลงตัว ผลงานของผู้กำกับ คิมยูจิน (The Undateables, 2018) และนักเขียนอีฮีมยอง ที่เคยเขียนบทในซีรีส์เรื่อง Rooftop Prince (2012), The Girl Who Sees Scents (2015), และ Beautiful Gong Shim (2016)  เล่าเรื่องผ่านอ๊กชานมี (ชินเยอึน) นักกีฬายิงปืนที่ย้ายเข้ามาในเรียนโรงเรียนมัธยมปลายยงทัน โรงเรียนในโซลที่อ๊กชานกยู พี่ชายฝาแฝดเคยเรียน เป้าหมายของชานมีคือตามหาสาเหตุการเสียชีวิตของอ๊กชานกยู สลับกับเล่าเรื่องชีวิตของ จีซูฮอน (พัคโซโลมอน) เพื่อนร่วมห้องเรียนที่แสนจะขยันและกตัญญู แต่แท้จริงซ่อนความลับของการเป็นผู้ลงทัณฑ์มนุษย์อันธพาลทั้งหลายในโรงเรียนไว้

Advertisement

Solomon Revenge of Others

จีซูฮอนช่วยอ๊กชานมีสืบคดีของพี่ชายเธออย่างลับ ๆ ระหว่างทางก็มีตัวละครวัยรุ่นหนุ่มหล่อสาวสวยเพื่อนนักเรียน ที่มีปมเบื้องหลังน่าปวดหัว ว่าสรุปแล้วตัวละครแต่ละตัวเกี่ยวพันกันอย่างไร ใครคือฆาตกรตัวจริง สาเหตุการฆาตกรรมคืออะไร นอกจากเนื้อเรื่องที่ชวนระทึกขวัญ ปมเยอะซับซ้อนซ่อนเงื่อนชวนหัวปั่นแล้ว การดำเนินเรื่องก็กระชับ ทำให้ซีรีส์สนุกน่าติดตาม อยากรู้ว่าใครร้าย ใครดี พระนางจะได้ลงเอยกันไหม

solomon shin ye eun

นักแสดงสมทบคับคั่ง หนุ่มสาวสวยหล่องานดีเพียบ

ซอกแจบอม รับบทโดย ซอจีฮุน หนุ่มหล่อรุ่นพี่ฐานะดีที่สูญเสียความทรงจำ ครอบครัวและคุณหมอเชื่อว่าการกลับเข้ามาเรียนมัธยมปีที่ 6 อีกครั้งจะช่วยเขารื้อฟื้นความทรงจำที่หายไปได้ ได้อ๊กชานมีเป็นโค้ชยิงปืนให้ทำให้เริ่มสนิทกัน หนุ่มหล่อซอจีฮุน เหมาะกับคาแรกเตอร์รุ่นพี่หล่อรวยนิสัยดีแสนสุภาพ แต่ขณะเดียวกันก็แอบสงสัยว่าดีเกินจริงไปหรือเปล่า 👀

ซอกแจบอม.

กีโอซอง รับบทโดย แชซังอู สนิทกับแจบอมตั้งแต่เด็กภายนอกดูเป็นนักเรียนมัธยมปลายผู้เพียบพร้อม แต่ภายในซ่อนความลับที่ยากจะคาดเดา มีข่าวลือว่าเคยทำให้เพื่อนนักเรียนสาว อินโซมีท้องจนต้องย้ายโรงเรียนหนี และอินโซมีคือนักเรียนหญิงที่เกลียดพัควอนซอกมากจนอยากทำให้เขาตาย