รีวิวหนัง ซีรี่ย์ VIU หนังดี หนังดัง ซีรี่ย์สนุกมากมาย

Now, We Are Breaking Up

รีวิวหนัง ซีรี่ย์ VIU

ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่าเรื่องนี้ได้พระนางสุดฮอตอย่าง ซงฮเยคโย และ จางกียง มาประกบคู่กันครั้งแรกกับเรื่องราวความสัมพันธ์ที่มีทั้งคำว่ารักและการเลิกรา …

รีวิว Now, We Are Breaking Up (2021) ซีรีส์โรแมนติกเรต 19+ | ซงฮเยคโย x จางกียง

 ฮายองอึน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในวงการแฟชั่น เธอคือสาวสวยสุดมั่นที่ทั้งฉลาดและทำงานเก่ง แต่ไม่สนใจในเรื่องความสัมพันธ์ จนคนอื่นมักมองว่าเธอเป็นผู้หญิงเย็นชา แต่เมื่อได้พบกับ ยุนแจกุก (รับบทโดย จางกียง) ช่างภาพแฟชั่นชื่อดัง อะไร ๆ ก็พลิกผันอย่างไม่คาดคิด เขาเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบในทุกด้าน แต่สิ่งที่ดึงดูดความสนใจของยองอึนกลับเป็นบางสิ่งที่มีในตัวเขา ทั้งคู่เริ่มต้นความสัมพันธ์จาก One Night Stand จนได้มาเจอกันอีกครั้งอย่างไม่คาดฝัน แรงดึงดูดที่มีทำให้พวกเขาต่างตกหลุมรักกัน แต่ชีวิตจริงนั้นไม่ใช่เทพนิยายที่จะจบลงอย่างมีความสุขเสมอไป แล้วเรื่องราวของพวกเขาจะจบลงอย่างไร

แนะนำตัวละคร

ซงฮเยคโย รับบทเป็น ฮายองอึน หัวหน้าทีมออกแบบของ ‘The One’ บริษัทแฟชั่นชั้นนำของประเทศ เธอทั้งสวย เก่ง และทันสมัย ทุ่มเทให้กับงานจนไม่มีเวลาสนใจเรื่องความรัก ภายนอกดูเป็นคนเย็นชา บ้างาน แต่ภายในใจกลับกลัวการเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครสักคนรีวิว Now, We Are Breaking Up (2021) จางกียง

จางกียง รับบทเป็น ยุนแจกุก ช่างภาพแฟชั่นอิสระชื่อดังผู้เป็นที่รู้จักในนาม ‘มิสเตอร์เจ’ เขาคือนิยามของผู้ชายที่สมบูรณ์แบบทั้งหน้าตา ฐานะ ความฉลาด และเสน่ห์อันเกินต้านทาน เขาเป็นคนที่ไม่สนใจเรื่องความสัมพันธ์และการแต่งงานรีวิว Now, We Are Breaking Up (2021) ชเวฮีซอ

ชเวฮีซอ รับบทเป็น ฮวังชีซุก ลูกสาวของประธานบริษัท ‘The One’ และมีตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการทีมออกแบบ เธอเป็นทั้งเจ้านายและเพื่อนตั้งแต่สมัยเรียนของฮายองอึน เธอเป็นคนที่มองหาความรักโรแมนติกแต่มักจะได้เจอกับความผิดหวังอยู่เสมอรีวิว Now, We Are Breaking Up (2021) เซฮุน Exo

เซฮุน (EXO) รับบทเป็น ฮวังชีฮยอง ลูกชายคนเล็กของประธานบริษัท ‘The One’ เขาเป็นดีไซเนอร์หน้าใหม่ของบริษัท เป็นชายหนุ่มที่มีทั้งเสน่ห์เหลือล้นและความน่ารักในตัว

แนวซีรีส์โรแมนติก ดราม่า
สร้างโดยSamhwa Networks
United Artists Agency
เขียนบทเจอิน
กำกับการแสดงโดยอีกิลบก
ช่องทางออกอากาศViu
จำนวนตอน16 ตอน ตอนละ 60 – 70 นาที
นักแสดงนำซงฮเยคโย (ฮายองอึน)
จางกียง (ยุนแจกุก)
ชเวฮีซอ (ฮวังชีซุก)
คิมจูฮอน (ซอกโดฮุน)