รีวิวหนัง ซีรี่ย์ VIU หนังดี หนังดัง ซีรี่ย์สนุกมากมาย

Breakup Probation, A Week (2021)

โรแมนติกแฟนตาซีที่ทุกคนห้ามพลาดอีกแล้วมาแล้วจ้า Breakup Probation, A Week ถือเป็นการเปิดตัวซีรี่ย์เรื่องล่าสุดที่ลงจอของฝั่งเกาหลี เรื่องราวความรัก แนวรักๆ เลิกๆ ที่จะมากระแซะหัวใจของพวกเราชาวติ่งทั้งหลาย งานดีงานมโน ได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งแล้วนะคะ

เรื่องย่อ : Breakup Probation, A Week

เรื่องราวของ คู่รักวัยหนุ่มสาว (ฮยอนอู-ควอนยูริ) ที่ใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันมาสักพัก ฝ่ายชายก็อยู่ในช่วงไต่เต้างาน ฝ่ายหญิงก็มีปมอดีตเกี่ยวกับครอบครัวเฉกเช่นคู่ทั่วไป ที่รักมีระหองระแหงบ้าง แต่ทะเลาะกันไปมา ถึงขั้นขอเลิก ก็บังเอิญมาเจออุบัติเหตุเข้า ฝ่ายหญิงถูกรถชน ฝ่ายชายเข้าไปช่วย ทั้งคู่ถึงคราวตาย แต่ปาฏิหาริย์ที่ฝ่ายหญิงได้รับข้อเสนอจากผู้กุมชะตาความตายว่า เธอสามารถตายไปโดยลำพังได้

โดยไม่ต้องลากเอาแฟนหนุ่มมาตายตามด้วยกัน เธอจึงรับข้อเสนอทั้งๆที่ก่อนตายยังโกรธเขาเป็นฟืนเป็นไฟอยู่เลย ความรักหนอ..เธอจะได้ย้อนกลับไป 7 วันก่อนหน้านี้ เพื่อเลิกกับเขา เพื่อให้เขารอดเป็นการตัดขาดสายใยชะตาชีวิตจากกันซะก่อนแต่เรื่องราวที่เกิดขึ้นในระหว่างความพยายาม 7 วันนั้น มันมีอะไรมากมายเกินกว่าที่เธอคาดคิด มีอะไรที่ผู้ชมได้เห็นความสัมพันธ์ของพวกเขาแล้วช่วยกันลุ้นว่า เธอจะตัดใจตัดขาดเขาลงหรือไม่ และทั้งเธอและเขาจะรอดได้หรือไม่ ถ้าพวกเขารักกันจริง